Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 [เต็ม] ถาวร

Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 [เต็ม] ถาวร ติดตั้งง่าย! ไฟล์เดียว

Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 ดาวน์โหลดเวอร์ชันใหม่และอัปเดตฟรีสำหรับ Windows เป็นการติดตั้งโปรแกรมติดตั้งแบบออฟไลน์เต็มรูปแบบแบบสแตนด์อโลนของ Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 ดาวน์โหลดฟรีสำหรับ Windows รุ่นที่เข้ากันได้ โปรแกรมได้รับการตรวจสอบและติดตั้งด้วยตนเองก่อนที่จะอัพโหลดโดยเจ้าหน้าที่ของเราซึ่งเป็นเวอร์ชันที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีปัญหาใด ๆ

Adobe After Effects CC 2Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 [เต็ม] ถาวร ติดตั้งง่าย! ไฟล์เดียว019 16.1.1.4 ภาพรวมการดาวน์โหลดฟรี

Adobe After Effects CC 2019

Adobe เปิดตัว After Effects เวอร์ชันล่าสุดซึ่งเป็นเวอร์ชัน 16 อย่างเป็นทางการ แต่ทุกคนจะเรียกมันว่า CC 2019 การเปิดตัว Adobe After Effects CC 2019 นำเสนอคุณสมบัติและการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมากมายที่สามารถปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ VFX และกราฟิกเคลื่อนไหวของคุณ ด้วย Adobe AE 2019 ผู้สร้างจะสามารถใช้เอฟเฟกต์ 3D Channel ทั้งหมดบนเลเยอร์ 3 มิติดั้งเดิมภายใน After Effects ได้ ก่อนหน้านี้คุณสามารถใช้เอฟเฟกต์เหล่านี้กับองค์ประกอบ 3 มิติที่มีรูปแบบถูกต้องซึ่งสร้างในแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ 3 มิติเท่านั้น คุณยังสามารถ ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe ลงทุนกับความรักมากมายในเครื่องมือ Puppet Pin หมุดหุ่นขั้นสูงสำหรับ Mesh Sculpting เพิ่มชีวิตใหม่ให้กับแอนิเมชั่นของคุณ พินใหม่ช่วยให้คุณกำหนดตำแหน่งมาตราส่วนและการหมุนของพินทำให้คุณสามารถควบคุมได้อย่างมีนัยสำคัญว่าตาข่ายเอฟเฟกต์หุ่นกระบอกจะเปลี่ยนรูปไปรอบ ๆ พินนั้นอย่างไร ใช้หมุดโค้งเพื่อสร้างการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติภายในการออกแบบเช่นหน้าอกหายใจหรือหางกระดิก คุณยังสามารถดาวน์โหลด Adobe Photoshop CS6

คุณสมบัติของ Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 ดาวน์โหลดฟรี

ด้านล่างนี้เป็นคุณสมบัติที่น่าทึ่งที่คุณจะได้สัมผัสหลังจากติดตั้ง Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 ดาวน์โหลดฟรีโปรดทราบว่าคุณสมบัติอาจแตกต่างกันไปและขึ้นอยู่กับว่าระบบของคุณรองรับหรือไม่

เครื่องมือหุ่นขั้นสูงสำหรับการปั้นตาข่าย

พินขั้นสูงและการโค้งงอใหม่ช่วยให้คุณบิดงอโค้งและปรับขนาดภาพเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ
ความลึก 3D แบบเนทีฟผ่าน

สร้างความลึกด้วย After Effects Classic 3D หรือ INEMA 4D renderer ประกอบวัตถุอย่างรวดเร็วและง่ายดายในพื้นที่ 3 มิติ ใช้เอฟเฟกต์เชิงลึกเช่นความชัดลึก, หมอก 3 มิติและความลึกเคลือบเพื่อให้องค์ประกอบดูเป็นธรรมชาติหรือใช้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อจำลองรูปลักษณ์ 3 มิติ
สำนวนที่ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น

เอ็นจิ้นนิพจน์ JavaScript ใหม่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเวิร์กโฟลว์แอนิเมชั่นของคุณและประมวลผลนิพจน์ได้เร็วขึ้นถึง 6 เท่า เขียนนิพจน์ด้วยตัวแก้ไขใหม่ที่ทำให้การสร้างนิพจน์เข้าถึงได้ง่ายขึ้น
การออกแบบที่ตอบสนอง – เวลา

สร้างกราฟิกเคลื่อนไหวที่สามารถปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของความยาวในขณะที่รักษาความสมบูรณ์ของคีย์เฟรมที่มีการป้องกัน ส่งออกการออกแบบของคุณเป็นเทมเพลต Motion Graphics เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการบรรณาธิการ
การจัดระดับสีที่เลือกด้วย Lumetri Color

ไม่ต้องคาดเดาการปรับแต่งเส้นโค้งด้วยเครื่องมือ Lumetri Color ใหม่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการแก้ไขสีที่เลือก เส้นโค้งแต่ละเส้นมีแกนสองแกนพร้อมค่าคู่ทำให้ง่ายต่อการปรับแต่งสีอย่างแม่นยำ
แสดงการจัดการสี

รับการแสดงสีที่แม่นยำและรักษาความเที่ยงตรงของสีในเวิร์กโฟลว์ของคุณตั้งแต่ After Effects ไปจนถึง Premiere Pro และบนหน้าจอ rec709, rec202 และ P3
ปรับปรุงการแลกเปลี่ยนไฟล์เทมเพลต Motion Graphics ด้วย Premiere Pro

เข้าถึงแก้ไขหรือแทนที่ข้อมูลสเปรดชีต CSV และ TSV ใน Premiere Pro เพื่อสร้างเทมเพลตที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลแบบไดนามิก การควบคุมกลุ่มจึงง่ายต่อการค้นหาคุณสมบัติที่แก้ไขได้ในเทมเพลต Motion Graphics ของคุณ ปลดล็อกการตั้งค่าแบบอักษรเพื่อให้ผู้แก้ไขเปลี่ยนแบบอักษร
ปลั๊กอิน Native Mocha AE สำหรับ After Effects

รับการติดตามระนาบที่รวดเร็วแม่นยำและแม่นยำด้วยปลั๊กอิน Mocha AE ที่เร่งด้วย GPU ได้รับการอัปเดตด้วยอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายรวมถึงการรองรับเรติน่า / DPI สูงและทำงานได้ภายใน After Effects
สร้างใน VR 180 ดูตัวอย่างในชุดหูฟัง

กระโดดเข้าสู่วิดีโอที่สมจริงด้วยการรองรับ 180 VR เพิ่มเอฟเฟกต์ VR และทำงานกับวัสดุ 180 และ 360 แทนกันได้ เผยแพร่วิดีโอสำเร็จรูปในรูปแบบ Google VR 180 บน YouTube หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ ตัวเลือกโหมดเธียเตอร์ใหม่ช่วยให้คุณสามารถดูเนื้อหาที่เป็นเส้นตรงในจอแสดงผลแบบสวมศีรษะ (HMD)
การเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิภาพของ GPU

GPU ใหม่และเอฟเฟกต์การปรับแต่งประสิทธิภาพ ได้แก่ Fill, Curves, Exposure, Noise, Triton, Set Matte และ Color Balance ตอนนี้เอฟเฟกต์ Wave Warp เป็นแบบมัลติเธรดและแสดงผลเร็วขึ้น 2-3 เท่าโดยใช้คอร์ CPU หลายตัว สัมผัสประสบการณ์การถอดรหัส H.264 และ HEVC ที่เร็วขึ้นบน macOS ล่าสุด
การปรับแต่งคุณสมบัติหลัก

ขณะนี้คุณสมบัติหลักเปิดใช้งานเวิร์กโฟลว์ขั้นสูงเพิ่มเติมด้วยการรองรับการแปลงแบบยุบเวลารีแมปเอฟเฟกต์เสียงภาพเบลอการเคลื่อนไหวหน้ากากและการแสดงออกทางรูปร่างกล้อง 3 มิติและไฟ
เรียนรู้แผง

มือใหม่ After Effects? แผงการเรียนรู้ใหม่จะแนะนำคุณเกี่ยวกับไทม์ไลน์และการควบคุมผ่านบทช่วยสอนแบบโต้ตอบเพื่อเริ่มสร้างองค์ประกอบของคุณได้อย่างรวดเร็ว
การทำงานร่วมกับ Animate และ XD ที่เข้มงวดมากขึ้น

นำเข้าไฟล์ Animate .fla เป็นองค์ประกอบแบบเลเยอร์ลงใน After Effects โดยตรง ส่งการออกแบบ XD ของคุณไปยัง After Effects ที่มีความเที่ยงตรงสูงเพื่อเพิ่มแอนิเมชั่นขั้นสูงหรือสร้างเป็นโปรเจ็กต์กราฟิกเคลื่อนไหวของคุณ
Group เชิญเข้าร่วม Team Projects.

ล่าสุด Adobe after effects cc

Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 ดาวน์โหลดรายละเอียดการตั้งค่าทางเทคนิคฟรี

ชื่อเต็มของซอฟต์แวร์: อะโดบี อาฟเตอร์เอฟเฟกต์ 2019 16.1.1.4 ถาวร ดาวน์โหลดฟรี
ดาวน์โหลดชื่อไฟล์: _igetintopc.com_Adobe_After_Effects_CC_2019_x64.zip
ดาวน์โหลดขนาดไฟล์: 2.0 GB. (เนื่องจากการอัปเดตอย่างต่อเนื่องจากขนาดไฟล์ส่วนหลังหรือชื่ออาจแตกต่างกันไป)
ประเภทแอปพลิเคชัน: ตัวติดตั้งออฟไลน์ / การตั้งค่าแบบสแตนด์อโลนแบบเต็ม
สถาปัตยกรรมความเข้ากันได้: 64Bit (x64)

วิธีติดตั้ง Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 ดาวน์โหลดฟรี

แตกไฟล์ zip โดยใช้ WinRAR หรือ WinZip หรือตามคำสั่งเริ่มต้นของ Windows
เปิดโปรแกรมติดตั้งและยอมรับเงื่อนไขจากนั้นติดตั้งโปรแกรม
Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 ดาวน์โหลดฟรี
คลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อเริ่ม Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 ดาวน์โหลดฟรี นี่คือตัวติดตั้งออฟไลน์ที่สมบูรณ์และการตั้งค่าแบบสแตนด์อโลนสำหรับ Adobe After Effects CC 2019 16.1.1.4 ฟรี สิ่งนี้จะทำงานได้ดีอย่างสมบูรณ์กับ Windows รุ่นที่เข้ากันได้

Password: “MiniModz”

Leave a Comment

Your email address will not be published.