counter strike 1.6

counter strike 1.6 เต็มกับบอทภาคไทยฟรี!!

Counter-Strike 1.6 free พร้อมบอทและเสียงภาษาไทยเต็มรูปแบบในบันทึกเดียว

cs

หากคุณกำลังค้นหาเกมยิงตัวต่อตัวที่ยอดเยี่ยมเมื่อถึงจุดนั้น Counter-Strike: Source คือเกมสำหรับคุณ ในเกมคุณจะมีตัวเลือกในการเล่นเป็นรายบุคคลจากกลุ่ม SWAT หรือในฐานะปัจเจกบุคคลจากการรวบรวมผู้หวาดกลัวและต่อสู้กันเองในแต่ละภารกิจ ตัวอย่างเช่นในกรณีที่คุณเล่นเป็นตัวบุคคลจากกลุ่ม SWAT เป้าหมายหลักของคุณคือการปกป้องนักโทษจากกลุ่มก่อการร้ายทางจิตใจ หรืออีกครั้งในกรณีที่คุณเล่นเป็นผู้กดขี่ด้วยความกลัว เป้าหมายหลักของคุณคือป้องกันไม่ให้อีกฝ่ายกำจัดนักโทษ วัตถุประสงค์ของเกมคือการชนะระดับมากขึ้นเพื่อให้มีตัวเลือกในการบรรลุเป้าหมายหลักของคุณ คุณจะต้องมีระบบและความร่วมมือที่สามารถร่วมมือกันได้ดี

ความร่วมมือเป็นส่วนสำคัญและเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ทำให้เกม Counter-Strike: Source เป็นหนึ่งในเกมยิงปืนตัวแรกมาตรฐานใหม่ โหลดเกมส์โต้ภาคไทย.

เกมบนเว็บนี้เป็นการทำซ้ำของม็อด Half Life และมอเตอร์ Source ที่น่าทึ่ง ตอนแรกมันเป็น mod ฟรีสำหรับ Half Life แต่ตอนนี้คุณควรจ่ายเงินเพื่อเล่นเกมเพราะมันถูกสร้างขึ้นในอีกระดับหนึ่ง

องค์กรที่สร้าง mod ขึ้นมาในตอนแรกคือ Turtle Studios; หากชื่อเป็นธรรมชาติมากสำหรับคุณนี่อาจเป็นเพราะพวกเขาเป็นผู้สร้างเกม Left 4 Dead ที่มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน หากคุณต้องการทราบสาเหตุที่โหลดเกมโต้กลับ counter เพื่อให้เป็นเกมหลักคุณควรดาวน์โหลดเกมนี้เพื่อเล่น นอกจากนี้เตรียมความพร้อมสำหรับนักกีฬาคนแรกที่ต้องใช้ความร่วมมือและเทคนิค

cs

แฟน ๆ Counter-Strike ในโรงเรียนเก่าจะยินดีที่ทราบว่าคุณไม่เพียง แต่เล่นในเบราว์เซอร์ใดก็ได้ แต่คุณยังสามารถติดอยู่ในแผนที่โปรดแบบคลาสสิกเช่น de_dust, de_dust2, cs_assault และ cs_italy ได้อีกด้วย

เราไปได้และมันก็ราบรื่น แม้ว่าคุณจะรู้สึกคันสำหรับการกระทำของ Counter-Strike คุณอาจจะดีกว่าถ้าดาวน์โหลด Steam และสำเนา Counter-Strike: Global Offensive นั่นคือการเล่นฟรีหลังจากทั้งหมด

หากคุณอยู่ในอารมณ์ที่จะหวนระลึกถึงวันแห่งความรุ่งโรจน์ของคุณหรือสัมผัสกับการเล่นเกมย้อนยุคคุณจะต้องหลงรักสิ่งนี้ ตอนนี้คุณสามารถเล่น Counter-Strike 1.6 ปืนสุดคลาสสิคของ Valve ในเว็บเบราว์เซอร์ได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Steam

โดยไม่ต้องเสียเงินหรือต้องลงทะเบียนอะไรเลยคุณสามารถโหลดเกมและต่อสู้ได้ในฉากการก่อการร้ายและการต่อต้านการก่อการร้ายแบบคลาสสิก

แน่นอนว่ากราฟิกอาจดูเก่าไปหน่อยและใช้เวลาโหลดสักพัก แต่ก็ไม่มีการปฏิเสธว่ามันค่อนข้างเรียบร้อย

โหลดเคาน์เตอร์ตีเดียว:

cs

1. มีบอทโดยปริยายคุณไม่จำเป็นต้องเพิ่ม

2. มีเสียงวิทยุเป็นภาษาไทยซึ่งมาจากความพยายามและน่าขบขันมาก

3. มีการเปลี่ยนแปลงสกินของตัวละครพิเศษสกินอาวุธปืน

4. การตั้งค่าเป็นอะไรก็ได้ แต่ยากที่จะแนะนำไม่ซับซ้อน

counter strike 1.6 ดาวน์โหลดโปรแกรมเดียว

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / 8.1 / Windows 10 (64 bit)
ผู้พัฒนา: Origin
ใบอนุญาต: Shareware
ภาษา: Thai
ขนาด 649 MB
ประเภทไฟล์: ZIP
สถานะ: ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง: มี
อัพเดทเมื่อ: 22/7/2019

ดาวน์โหลด: ดาวน์โหลด Counter strike 1.6

Leave a Comment

Your email address will not be published.