ดาวน์โหลด Camtasia Studio 2020/2019/2018/2017/2016

ดาวน์โหลด Camtasia Studio | โหลดโปรแกรม Camtasia 7,8,9,2020 ตัวเต็มถาวร

Camtasia Studio โดย TechSmith เป็นเครื่องบันทึกวิดีโอและหน้าจอสำหรับ Windows ที่จับภาพหน้าจอหรือเว็บแคมของคุณ ใช้แอพนี้เพื่อบันทึกกิจกรรมบนหน้าจอของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการสาธิตหรือส่งเสริมการขาย คุณยังสามารถปรับปรุงวิดีโอของคุณด้วยเทคนิคพิเศษหรือคำอธิบายประกอบด้วยเครื่องมือที่ใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นพากย์เสียงที่ให้คุณบรรยายกระบวนการของคุณ คุณสามารถรับ camtasia studio 8 ถาวรได้ที่เว็บไซต์ของเรา

โครงการสร้างสรรค์ทำได้ง่าย

Camtasia บันทึกหน้าจอทั้งหมดของคุณดังนั้นช่วงของเนื้อหาที่คุณสามารถสร้างได้จึงมีมากมาย ใช้ CS สำหรับทุกอย่างตั้งแต่วิดีโอ YouTube และบทช่วยสอนไปจนถึงเซสชันการเล่นเกม โปรดทราบว่าหากคุณใช้การทดลองใช้ฟรีเนื้อหาของคุณจะมีลายน้ำจนกว่าคุณจะอัปเกรด

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ Camtasia คือเวอร์ชันฟรีมีทุกฟังก์ชันของเวอร์ชันดั้งเดิม ดังนั้นคุณสามารถลองใช้คุณสมบัติที่เปลี่ยนแปลงเกมทั้งหมดเช่นสื่อที่ทับซ้อนกัน เป็นกลไกโดยธรรมชาติที่ช่วยให้คุณรวมคลิปหลาย ๆ คลิปไว้ในวิดีโอเดียว โปรแกรมอื่น ๆ เช่น OBS Studio หรือ Filmora Video Editor สามารถทำสิ่งเดียวกันได้ แต่ไม่ง่ายเหมือน CS คุณจะดาวน์โหลด camtasia studio 9 แบบถาวรได้ฟรีจากเว็บไซต์ของเรา เรามี camtasia studio 7/8/9/10 ที่เว็บไซต์ของเรา

การควบคุมนั้นเรียบง่ายและใช้งานง่าย ดังนั้นหากคุณไม่สนใจที่จะดูบทแนะนำก็ใช้เวลาไม่นานในการหาข้อมูลทุกอย่าง ความปราชัยเล็กน้อยในการเรียนรู้ด้วยตัวเองคือปุ่มต่างๆไม่มีคำแนะนำที่ชัดเจน คุณจะต้องเรียนรู้คำศัพท์ทางเทคนิคทั้งหมดก่อน

นอกจากนี้สร้างแบบฝึกหัดและวิดีโอการเรียนรู้อย่างมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ตรวจสอบและแก้ไขการบันทึกโดยใช้เอฟเฟกต์ต่างๆ คุณสามารถเพิ่มหลายช่วงการเปลี่ยนภาพลงในวิดีโอเพื่อปรับแต่งให้มีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ วัตถุไทม์ไลน์ช่วยให้คุณเลือกและแก้ไขส่วนของวิดีโอได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังรวมภาพถ่ายการบันทึกและเสียงในการบันทึก ในขณะที่สรุปเราสามารถพูดได้ว่า TechSmith Camtasia เวอร์ชันล่าสุดเป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นบันทึกหน้าจอที่ดีที่สุด

TechSmith Camtasia 2019-2016

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ TechSmith Camtasia 2019

คุณสามารถสัมผัสกับคุณสมบัติหลักดังต่อไปนี้หลังจาก TechSmith Camtasia 2019

แอปพลิเคชั่นบันทึกหน้าจอที่มีประสิทธิภาพ
รองรับรูปแบบวิดีโอทั้งหมดสำหรับการแก้ไข
โซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอ
สภาพแวดล้อมระดับมืออาชีพพร้อมชุดเครื่องมือที่เชื่อถือได้
รองรับการนำเข้าและแก้ไขภาพยนตร์ HD
บันทึกทั้งหน้าจอหรือพื้นที่เฉพาะของหน้าจอ
ชุดเครื่องมือระดับมืออาชีพเพื่อแบ่งปันและจัดการงานของคุณ
จัดการและแบ่งปันการบันทึกได้อย่างง่ายดาย
เพิ่มภาพถ่ายและวิดีโอในการบันทึก
คุณสมบัติไทม์ไลน์สำหรับการเลือกและแก้ไขที่ถูกต้อง

Camtasia Studio ฟรีหรือไม่?

Camtasia Studio ไม่ใช่โปรแกรมฟรี แต่มีให้ทดลองใช้ฟรี ในระหว่างการทดลองใช้งานนี้คุณจะสามารถเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดเช่นเดียวกับที่คุณทำในเวอร์ชันเต็ม วิธีนี้ช่วยให้คุณมีโอกาสทดสอบซอฟต์แวร์อย่างเต็มที่และดูว่าเหมาะกับคุณหรือไม่ วิดีโอที่ส่งออกจากรุ่นทดลองใช้ฟรีจะมีลายน้ำ Camtasia Studio คุณสามารถมี camtasia studio ถาวรสำหรับงานของคุณ

ภาพเคลื่อนไหวและเอฟเฟกต์

เนื่องจาก Camtasia ให้บริการสำหรับผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ระดับกลางคุณจึงไม่พบเอฟเฟกต์พิเศษที่มีให้เลือกมากมาย สิ่งที่มีอยู่นั้นยังคงดีและจะตอบสนองความต้องการส่วนใหญ่ของโครงการขนาดเล็กของคุณ ทำให้คลิปของคุณหมุนหรือเลือนหายไปในมุมมองด้วยภาพเคลื่อนไหวทึบและเอียง เพิ่มข้อความชี้แจงหรือคำบรรยายลงในวิดีโอของคุณด้วยเครื่องมือคำอธิบายประกอบ แต่ละเอฟเฟกต์มาพร้อมกับเลย์เอาต์ที่ปรับแต่งได้เช่นสีและความหนาแน่น.

นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟกต์การเปลี่ยนผ่านอีกมากมายให้เลือก ด้วยเครื่องมือนี้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าแต่ละฉากจะออกมาเป็นอย่างไร มีการเปลี่ยนภาพยอดนิยมทั้งหมดรวมถึงการเบลอและพิกเซล

หากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพพิเศษสำหรับวิดีโอของคุณมีเอฟเฟกต์ภาพบางอย่างที่คุณสามารถเล่นได้ สิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องกับสีและเงาจำนวนมากที่ทำให้เนื้อหาของคุณมีบรรยากาศที่กำหนดเอง คุณยังปรับแต่งข้อความในคลิปได้อีกด้วย ทำให้พวกเขาเต้นหรือสาดน้ำเป็นชื่อด้วยเครื่องมือพฤติกรรม

เอฟเฟกต์ทำงานได้ดีและการนำไปใช้งานก็ราบรื่นเช่นกัน สิ่งหนึ่งคือสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นพื้นฐาน คุณสามารถปรับแต่งเอฟเฟกต์บางอย่างได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น นั่นทำให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณมีขีด จำกัด เนื่องจากคุณต้องหาวิธีที่จะไม่ทำให้วิดีโอของคุณดูเป็นค่าเริ่มต้น

วิดีโอและเสียง

การบันทึกหน้าจอเป็นจุดประสงค์หลักของ CS ดังนั้นจึงทำได้ง่ายมาก สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับธุรกิจและโครงการส่วนตัว คุณสามารถจับภาพทั้งหน้าจอหรือเพียงบางส่วนก็ได้ หนึ่งในคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่สุดที่ Camtasia มีคือแถบเครื่องมือขนาดเล็กที่ปรากฏขึ้นในโหมดบันทึก ช่วยให้คุณตั้งค่าหน้าจอก่อนเริ่ม เตรียมการที่จำเป็นเช่นการปรับอัตราส่วนหรือล็อกหน้าจอก่อนบันทึก

เมื่อคุณทำแบบฝึกหัดหรือเซสชันเกมและคุณต้องการให้ผู้ชมเห็นสำนวนของคุณ CS สามารถช่วยได้ ใช้โหมดภาพซ้อนภาพเพื่อสร้างวิดีโอที่แสดงคำแนะนำของคุณบนหน้าจอ สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างเมื่อใช้สิ่งนี้คือ Camtasia สามารถแยกไฟล์ที่บันทึกออกเป็นสองแทร็กแยกกัน หนึ่งสำหรับหัวการพูดของคุณและหนึ่งคือเนื้อหาจริง คุณสามารถแก้ไขแต่ละรายการเป็นโครงการทั้งหมดได้

Camtasia Studio มาพร้อมกับโปรแกรมแก้ไขเสียงในตัว ไม่มีฟังก์ชั่นมากมาย แต่ช่วยให้คุณควบคุมซาวด์แทร็กได้ดีขึ้น เครื่องมือกำจัดเสียงรบกวนจะกำจัดเสียงรบกวนรอบข้างและเสียงที่ไม่ได้โฟกัส ปรับปรุงเสียงของคุณเองด้วยอุปกรณ์บรรยายและทำให้เป็นซาวด์แทร็กเดียวของโปรเจ็กต์ของคุณ.

ประสิทธิภาพและการเข้าถึง

การดาวน์โหลด Camtasia Studio นี้ใช้ CPU ของคุณในกระบวนการแสดงผลดังนั้นจึงต้องอาศัยการ์ดแสดงผลของคุณเป็นอย่างมาก ใช้งานไม่ได้เช่นเดียวกับการเข้ารหัส NVENC ยิ่งการ์ดแสดงผลของคุณมีอายุมากขึ้นเท่าใดก็จะยิ่งใช้เวลานานเท่านั้น สำหรับอุปกรณ์ที่มี RAM น้อยกว่า 6GB การใช้ CS อาจทำให้แอปพลิเคชันอื่นของคุณทำงานช้าลง การเริ่มต้นครั้งแรกอาจใช้เวลาสักครู่ขึ้นอยู่กับความจุของคอมพิวเตอร์ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ยกเลิกการเลือกช่องรีบูตเมื่อได้รับแจ้งจากแอป อาจทำให้ไดรเวอร์ของคุณซับซ้อน แต่จะแตกต่างกันสำหรับผู้ใช้ทุกคน

แอพนี้ให้คุณโอนโปรเจ็กต์ของคุณไปที่ Screencast และแก้ไขได้ที่นั่น คุณจะต้องมีบัญชีที่อยู่เหนือบัญชี Camtasia ของคุณ ทั้งสองแพลตฟอร์มให้ทดลองใช้ฟรีและสมัครสมาชิก ก่อนอัปเกรดเนื้อหาทั้งหมดของคุณจะมีลายน้ำอยู่ แทบจะมองไม่เห็นป้ายกำกับดังนั้นจึงไม่เป็นปัญหามากนักหากคุณเพียงแค่ต้องการเพลิดเพลินกับซอฟต์แวร์ฟรี อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังจะลดลง.

ข้อดี Camtasia studio 19

การทำงานที่ราบรื่น: Camtasia มีคุณสมบัติที่ดีมากมายในอินเทอร์เฟซที่ลื่นไหลซึ่งทำให้การสร้างวิดีโอจับภาพหน้าจอและประมวลผลเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถตั้งค่าโปรแกรมให้บันทึกหน้าจอหรืองานนำเสนอ PowerPoint คุณยังสามารถเลือกที่จะบันทึกทั้งหน้าจอของคุณหรือเพียงบางส่วนที่คุณตั้งไว้ล่วงหน้าก่อนเริ่มการบันทึก การบันทึกนั้นมีความชัดเจนและคมชัดทำให้คุณมีเฟรมเวิร์กที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกแต่งและเอฟเฟกต์ทั้งหมดที่คุณต้องการ

เครื่องมือตกแต่ง: เมื่อคุณบันทึกการจับภาพหน้าจอในแบบที่คุณต้องการแล้วคุณสามารถใช้เครื่องมือต่างๆที่รวมอยู่ในโปรแกรมเพื่อทำให้วิดีโอของคุณสมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงตัวเลือกการเปลี่ยนหลายรายการการบรรยายด้วยเสียงเอฟเฟกต์การซูมและแพนเอฟเฟกต์เคอร์เซอร์คำบรรยายการตอบคำถามและอื่น ๆ คุณยังสามารถใช้เครื่องมือในตัวเพื่อปรับปรุงและปรับปรุงคุณภาพเสียงของการบันทึกเสียงของคุณ

ข้อเสีย
การขัดข้องและข้อผิดพลาด: โปรแกรมนี้ขัดข้องหนึ่งครั้งในระหว่างการทดสอบ นอกจากนี้เรายังได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเป็นระยะซึ่งระบุว่าโปรแกรมไม่สามารถเริ่มการบันทึกได้โดยไม่ทราบสาเหตุ แต่เราสามารถแก้ไขสถานการณ์เหล่านี้ได้เสมอโดยการปิดแอปแล้วเปิดอีกครั้งเพื่อเริ่มต้นใหม่.

คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ camtasia ได้ฟรีด้วยการดาวน์โหลด ดาวน์โหลด IDM 6.38 ในคลิกเดียว

บรรทัดด้านล่าง

Camtasia Studio เป็นโปรแกรมที่ครอบคลุมสำหรับการสร้างคำแนะนำหรือวิดีโออื่น ๆ โดยใช้การจับภาพหน้าจอ ผู้ใช้ทุกคนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เฟซได้ทุกระดับตั้งแต่มือใหม่ขึ้นไปและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่คุณสามารถสร้างด้วยแอพนี้จะให้ความรู้สึกเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง คุณสามารถทดสอบ Camtasia Studio ได้ฟรี 30 วัน เรายังมีขั้นตอนในการโหลด camtasia studio 7/8/9/10

รีวิว TechSmith Camtasia 2019
TechSmith Camtasia 2019 เป็นแอปพลิเคชั่นบันทึกหน้าจอที่มีชื่อเสียงและมีประสิทธิภาพมากที่สุด แอปพลิเคชั่นระดับมืออาชีพนี้จะช่วยให้คุณบันทึกทั้งหน้าจอหรือพื้นที่เฉพาะของหน้าจอ นำเสนอคุณลักษณะการจดจำหน้าจอที่สามารถทำกิจกรรมการบันทึกต่างๆได้ นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ด้วยโซลูชันการแก้ไขที่ครอบคลุมของภาพยนตร์ที่บันทึก HD คุณยังสามารถชอบ Camtasia Studio V8.

รายละเอียดทางเทคนิคของการตั้งค่า TechSmith Camtasia

อ่านรายละเอียดการตั้งค่าทางเทคนิคต่อไปนี้ก่อนเริ่ม TechSmith Camtasia 2019

ชื่อเต็มของซอฟต์แวร์และเวอร์ชัน: TechSmith Camtasia เวอร์ชัน 2019
ชื่อไฟล์ติดตั้ง: TechSmith.Camtasia.2019.0.4.Build.4929.x64.zip
ขนาดเต็มของการตั้งค่า: 485 MB
ประเภทการตั้งค่า: ตัวติดตั้งออฟไลน์ / การตั้งค่าแบบสแตนด์อโลนแบบเต็ม
เข้ากันได้กับ: 64 บิต (x64) / 32 บิต (x86)
ผู้พัฒนา: TechSmith.

ข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบสำหรับ Camtasia 7/8/9/10

ตรวจสอบความพร้อมใช้งานตามข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบก่อนเริ่ม TechSmith Camtasia 2019

ระบบปฏิบัติการ: MS Windows
หน่วยความจำ (RAM): 1GB หรือสูงกว่า
ฮาร์ดดิสก์: เนื้อที่ว่างของฮาร์ดดิสก์ 800 MB
หน่วยประมวลผล: Intel Pentium IV หรือสูงกว่า.

ดาวน์โหลด TechSmith Camtasia 7/8/9/10 ฟรี

Password. MiniModz.

ต้องอ่าน

คุณยังสามารถ – ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro 2020 ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ.

คุณยังสามารถ – ดาวน์โหลด Sony Vegas Pro 17 ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.