ดาวน์โหลด Nero 7

ดาวน์โหลด Nero 7 ฟรีถาวร : โปรแกรมเขียนแผ่น Nero 7

ดาวน์โหลด Nero 7 สำหรับ Windows – ทำไมคุณควรดาวน์โหลด Nero 7 มันสามารถเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดคนใหม่ของคุณเมื่อพูดถึงการเบิร์นดิสก์และไฟล์ เป็นไปไม่ได้ที่จะพูดถึงการเบิร์นดิสก์โดยไม่พูดถึง Nero ชื่อนี้เกี่ยวข้องกับการเผาไหม้และการเผาไหม้แผ่นดิสก์มานานหลายทศวรรษ หากคุณพบว่าตัวเองต้องรับมือกับการเบิร์นหรือเบิร์นดิสก์ค่อนข้างบ่อย นี่เป็นเวลาที่ดีในการพิจารณาแอปนี้สำหรับพีซีของคุณ

เกี่ยวกับ Nero 7

Nero 7

ซอฟต์แวร์นี้ไม่ได้เป็นเพียงมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถ มันมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ฟรี แต่คุณสามารถอัปเกรดเป็นระดับที่สูงขึ้นเพื่อเพลิดเพลินกับคุณสมบัติระดับพรีเมียมและขั้นสูง การใช้งานซอฟต์แวร์นั้นค่อนข้างง่ายและต้องขอบคุณการจัดการที่ง่ายดาย

ทุกอย่างถูกจัดกลุ่มและจัดเป็นหมวดหมู่ คุณยังสามารถจัดการตัวกรองอย่างง่ายสำหรับโปรแกรม DVD หรือ CD ที่ต้องการเท่านั้น และแต่ละไอคอนมีคำแนะนำเครื่องมือโดยละเอียดเพื่อช่วยให้คุณย้ายไปมา คุณสามารถเพลิดเพลินกับการจัดการสไลด์โชว์อย่างง่ายในขณะที่ควบคุมเอฟเฟกต์และกระบวนการได้อย่างเต็มที่

ตั้งค่าการเปลี่ยนและกำหนดเวลาตามต้องการ ไม่ว่าจะอิงตามกลุ่มที่เลือกหรือตามกลุ่มของรูปภาพ ไม่เพียงแต่ Nero เท่านั้นที่สามารถใช้แสดงรูปภาพได้ แต่ยังสามารถใช้ PhotoSnap ที่เรียกว่า PhotoSnap เพื่อแก้ไขรูปภาพได้อีกด้วย

คุณสามารถครอบตัด ปรับขนาด ปรับสมดุลสีหรือการรับแสงได้ หรือจัดการกับการกำจัดตาแดงในแบบที่คุณชอบ นี่คือเหตุผลที่คุณควรดาวน์โหลด nero 7 เวอร์ชันเต็ม

Nero 7 ระบบเผาไหม้ง่าย

ดาวน์โหลดระบบเบิร์น Nero 7

การจัดการการสร้างสรรค์ดีวีดีนั้นง่ายมาก คุณเพียงแค่วางไฟล์บนหน้าต่าง (NeroVision) เลือกรูปแบบเมนูและคุณสมบัติอื่นๆ เพื่อติดตามไฟล์ (เช่น เพลงประกอบ) และทำมัน! ผลลัพธ์ของคุณจะพร้อมในเวลาไม่นาน คุณยังสามารถรับวิดีโอดิจิตอลได้โดยตรงจากกล้องถ่ายวิดีโอหากต้องการ

คุณยังสามารถแก้ไขวิดีโอในขณะที่เพิ่มข้อความหรือข้อความรูปภาพ หรือแม้แต่ตัดบางส่วนของภาพยนตร์ มั่นใจได้ว่าการตัดต่อจะไม่ส่งผลต่อต้นฉบับ มีผลกับต้นฉบับบนดีวีดีเท่านั้น แต่คุณสามารถสร้างข้อมูลสำรองสำหรับวิดีโอแต่ละรายการที่คุณมีได้ นี่คือเหตุผลที่ผู้ใช้มักเปรียบเทียบแอปนี้กับ Easy Media Creator ของ Roxio โดยเฉพาะเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

ข้อดีและข้อเสียของ Nero 7 Burning

เครื่องเขียนดิสก์ nero 7 มีข้อดีและข้อเสียในตัวเอง ในด้านที่ดี คุณสามารถเพลิดเพลินกับแอพคุณภาพสูงและเป็นมืออาชีพ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นและง่ายดาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมและสะดวกสบายมากมาย

ผู้ใช้หลายคนอ้างว่าการเบิร์นดิสก์ไม่เคยสนุกเท่านี้มาก่อน! และเบื้องหลังคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการใช้งาน การปรับแต่ง การปรับแต่งที่ง่ายและตรงไปตรงมา และการปรับแต่งจะง่ายขึ้นมากเมื่อใช้แอพนี้ในระบบของคุณ แน่นอนว่านี่ไม่ใช่แอปที่สมบูรณ์แบบเพราะมีข้อเสียในตัวเอง สำหรับผู้เริ่มต้น การสร้างเมนูทำได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ต้องใช้เวลาทำทุกอย่าง แต่จะใช้เวลาไม่นานในการทำ

บทสรุป

ในที่สุด แอปนี้อาจมีข้อบกพร่องของตัวเอง แต่คุณต้องยอมรับว่าคุณสมบัติขั้นสูงบางอย่างทำให้สะดวกและใช้งานได้ดีมาก นี่คือเหตุผลที่คุณควรดาวน์โหลด nero 7 ฟรีอย่างถาวร

รายละเอียดซอฟต์แวร์ Nero Express 7

ดาวน์โหลด Nero 7

ลิงค์สำรอง:

รองรับ Windows: Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista / XP SP3 (32 บิต) Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 (64 บิต)

Related Post

ดาวน์โหลด Battlefield 2 + AIX MOD 2.0 ตัวเต็มได้ฟรี

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *