ดาวน์โหลด Sony Vegas Pro 17 Free

ดาวน์โหลด Sony Vegas Pro 17 โหลดฟรีต้นฉบับตัวเต็มถาวร

Sony Vegas Pro 17 มาที่นี่เพื่อทำให้การผลิตวิดีโอของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม สำรวจไทม์ไลน์ที่ซ้อนกันหลายรายการเครื่องมือแก้ไข HDR ชั้นนำของอุตสาหกรรมและเวิร์กโฟลว์การจัดระดับสีที่ใช้งานง่าย แต่ทรงพลัง ด้วยคุณสมบัติใหม่กว่า 30 รายการ VEGAS Pro 17 free มีการปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ที่ครอบคลุมซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตวิดีโอของคุณมากเกินไป คุณสามารถดาวน์โหลด Sony Vegas Pro 17 ได้

ดาวน์โหลด Sony Vegas 17 Permanent

Latest Siby Vegas Pro 17 download free

รองรับสี HDR

ด้วยการรองรับสี High Dynamic Range (HDR) อย่างเต็มรูปแบบในขณะนี้ที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมนี้คุณสามารถทำงานกับภาพวิดีโอจากกล้องรุ่นล่าสุดดูตัวอย่างงานของคุณบนจอภาพอ้างอิง HDR และส่งมอบงาน HDR คุณภาพเยี่ยม คุณยังสามารถดาวน์โหลด Sony vegas

การป้องกันการสั่นไหวของวิดีโอ

เปลี่ยนภาพสั่นไหวให้เป็นวิดีโอคุณภาพระดับมืออาชีพที่ราบรื่น เครื่องมือป้องกันการสั่นไหวของวิดีโอได้รับการสร้างขึ้นใหม่ด้วยตัวเองตั้งแต่ต้นด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยส่งผลให้มีคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและเป็นคุณสมบัติที่ทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ราบรื่นทุกครั้ง

การติดตามการเคลื่อนไหว

เครื่องมือติดตามการกำบังและการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนช่วยให้คุณติดตามวัตถุที่เคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ คุณสามารถ “ตรึง” ข้อความไว้กับข้อความเหล่านั้นหรือใช้การไล่ระดับสีเอฟเฟ็กต์พิเศษและตัวกรองวิดีโออื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายเมื่อวัตถุเหล่านั้นเคลื่อนที่ผ่านฉาก

การแก้ไข 360 °

VEGAS Pro มีเทมเพลต360ºสำหรับกล้องยอดนิยมบางรุ่น ตั้งค่าโปรเจ็กต์ของคุณเป็นโปรเจ็กต์ 360 ต่อไฟล์ฟิชอายคู่อย่างราบรื่นดูตัวอย่างไฟล์ของคุณด้วยการควบคุม 360 ที่สมบูรณ์ใช้ฟิลเตอร์ 360 และส่งเป็นวิดีโอ 360 ที่สมบูรณ์ มอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้ชมด้วยวิดีโอ 360 องศา. นี่คือโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ sony vegas pro 17 ฟรีที่ดีที่สุด

ปรับปรุงการปรับ DPI สูง

เนื่องจากองค์ประกอบของตัวแก้ไขเข้ากันได้กับจอภาพ DPI สูงมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณสามารถเปลี่ยนเป็นโหมด DPI สูงเพื่อใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่คมชัดและชัดเจนยิ่งขึ้นบนจอภาพ High DPI ของคุณ

การสร้างคำบรรยายอัตโนมัติจากขอบเขตไทม์ไลน์หรือไฟล์
คำพูดจากวิดีโอที่ได้รับการถอดเสียงและป้อนเป็นภูมิภาคที่มีชื่อในโปรเจ็กต์ของคุณไฟล์ข้อความหรือสเปรดชีตสามารถใช้เพื่อสร้างแทร็กคำบรรยายได้ทันที ตำแหน่งคำบรรยายสามารถซิงค์โดยอัตโนมัติกับกิจกรรมเสียงของโครงการและสามารถแก้ไขเพื่อปรับแต่งได้

เพิ่มสตรีมที่ขาดหายไป

บางครั้งโปรเจ็กต์ของคุณมีส่วนวิดีโอหรือส่วนเสียงของคลิปวิดีโอบนไทม์ไลน์และคุณตัดสินใจว่าต้องการส่วนอื่นด้วย คุณสมบัตินี้จะค้นหาส่วนที่หายไปทันทีสร้างเหตุการณ์และซิงโครไนซ์กับส่วนที่มีอยู่

การแก้ไขหลายกล้อง

แก้ไขการถ่ายภาพหลายกล้องอย่างสังหรณ์ใจและมีประสิทธิภาพด้วย VEGASPro สลับไปมาระหว่างแหล่งวิดีโอที่ไม่ จำกัด จำนวนโดยใช้คำสั่งแป้นพิมพ์หรือคลิกเมาส์ เปลี่ยนแทร็กมัลติแทร็กให้เป็นแต่ละเหตุการณ์ได้อย่างง่ายดายเพื่อการแก้ไขโดยละเอียด

การปรับ 3D แบบบูรณาการ

ใช้เครื่องมือในตัวสำหรับการปรับแต่ง 3D ขั้นพื้นฐานเพื่อปรับปรุงโครงการของคุณและรับรองผลลัพธ์ 3 มิติระดับมืออาชีพ การแก้ไขโดยทั่วไป ได้แก่ ออฟเซ็ตแนวนอนและแนวตั้งความคลาดเคลื่อนของการซูมภาพสโตนและการหมุน

การกำบัง FX

เพิ่มเอฟเฟกต์หรือฟิลเตอร์วิดีโอเช่น Pixelate จากนั้นใช้มาสก์เพื่อ จำกัด เอฟเฟกต์เฉพาะบางส่วนของวิดีโอเพื่อบดบังโลโก้ป้ายทะเบียนหรือใบหน้าโดยไม่ส่งผลกระทบต่อส่วนที่เหลือของวิดีโอ

ข้อเสนอ Sony Vegas Pro 17

เต็มไปด้วยคุณสมบัติ: ด้วย Vegas Pro คุณสามารถแก้ไขฟุตเทจ SD, HD, 2K และ 4K ได้ทั้งแบบ 2 มิติหรือสามมิติ ซิงค์ข้อมูลจากกล้องหลายตัวโดยใช้คุณสมบัติมัลติแคมเพื่อเพิ่มมุมมองเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับภาพยนตร์ของคุณ ความสามารถในการมาสก์ที่โด่งดังของ Vegas Pro 11 ได้รับการปรับปรุงใน 12 ปีทำให้คุณสามารถปรับแต่งการแก้ไขของคุณ

รองรับไฟล์สากล: Vegas Pro 12 สามารถนำเข้าและส่งออกโปรเจ็กต์จากโปรแกรมตัดต่อวิดีโออื่น ๆ เช่น Resolve, Final Cut Pro, Adobe Premiere Pro และ After Effects

พร้อมเล่น: โปรแกรมตัดต่อวิดีโอใช้งานได้ ด้วยรูปแบบที่คล่องตัวทุกคนที่มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการตัดต่อหรือการผลิตวิดีโอสามารถเลือกและเริ่มใช้ Vegas Pro ได้ คุณจะต้องดูคู่มือเพื่อใช้คุณสมบัติขั้นสูง แต่มีเครื่องมือเพียงพอที่จะให้คุณเริ่มตัดได้

CONS Sony Vegas Pro 17

อินเทอร์เฟซที่ระบุวันที่: UI ของ Vegas Pro 12 แม้จะเข้าใจได้ง่าย แต่ก็ดูไม่น่าสัมผัสเมื่อเทียบกับ UI ของ Premiere หรือ Final Cut เลย์เอาต์โดยรวมดูเหมือนกับรุ่นปี 2009 มากดังนั้น Vegas Pro จึงให้ความคุ้นเคยกับผู้ใช้ปัจจุบันเป็นอย่างมาก แต่อาจทำให้ผู้ใช้รายใหม่แปลกแยก. Sony Vegas Pro 17 ฟรีถาวรจากเว็บไซต์ของเรา

บรรทัดด้านล่าง

ใช้งานได้อย่างเหลือเชื่อ แต่ดูเรียบง่าย Sony Vegas Pro 12 ได้รับการออกแบบมาสำหรับบรรณาธิการที่ไร้สาระที่ต้องการทำงานให้ลุล่วงโดยไม่ต้องยุ่งยาก หากคุณเป็นผู้ใช้ Vegas Pro 11 ในปัจจุบันการอัปเดตนั้นคุ้มค่าสำหรับความเสถียรเพียงอย่างเดียว ผู้มาใหม่สามารถคาดหวังช่วงการเรียนรู้ที่ง่ายขึ้น Sony พบว่ามีความสมดุลที่ดีระหว่างฟังก์ชันและราคาโดยมีมูลค่าสูงกว่า Adobe Premiere คู่แข่งหลักในด้านมูลค่า อย่างไรก็ตามด้วยการเปิดตัว Creative Cloud ของ Adobe สามารถสร้างอาร์กิวเมนต์สำหรับแอปใดก็ได้ ถึงกระนั้น Vegas Pro 12 ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพที่คำนึงถึงราคา.

หากคุณต้องการดาวน์โหลด Sony vegas pro 17 คุณสามารถใช้ ดาวน์โหลด IDM 6.38

ความต้องการของระบบ Sony Vegas Pro 17

ระบบปฏิบัติการ: Microsoft® Windows 10 (64 บิต)
หน่วยประมวลผล: 6th Generation Intel Core i5 (หรือ AMD equivalent) หรือดีกว่า ขั้นต่ำ 2.5 Ghz และ 4 Core สำหรับ 4k, 7th Generation Intel Core i7 (หรือเทียบเท่า AMD) หรือดีกว่า ขั้นต่ำ 3.0 Ghz และ 8 Core
RAM: RAM ขั้นต่ำ 8 GB (แนะนำ 16 GB แนะนำ 32 GB สำหรับ 4K)
พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์: เนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 1.5 GB สำหรับการติดตั้งโปรแกรม Solid-state disk (SSD) หรือ multi-disk RAID ความเร็วสูงสำหรับสื่อ 4K
อื่น ๆ : Microsoft .NET Framework 4.0 SP1 (รวมอยู่ในแผ่นดิสก์ของแอปพลิเคชัน)
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: จำเป็นสำหรับการลงทะเบียนและตรวจสอบความถูกต้องของโปรแกรมรวมถึงฟังก์ชันบางอย่างของโปรแกรม โปรแกรมต้องลงทะเบียนครั้งเดียว

  • วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Sony Vegas Pro 17
  • คลิกที่ปุ่มดาวน์โหลดด้านล่างและดาวน์โหลดไฟล์ที่ต้องการให้เสร็จสิ้น การดำเนินการนี้อาจใช้เวลาไม่กี่นาทีถึงสองสามชั่วโมงขึ้นอยู่กับความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณ
  • แตกไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา หากคุณไม่ทราบวิธีการดึงข้อมูลโปรดดู รหัสผ่านใน
  • ปิดไฟร์วอลล์ / โปรแกรมป้องกันไวรัสก่อนการติดตั้ง (AV อาจตรวจพบ False Positive สำหรับแพทช์)
  • เรียกใช้ trial.exe และติดตั้ง Vegas Pro 17 เวอร์ชันทดลอง
  • เมื่อการทดลองติดตั้งเสร็จสิ้นให้เรียกใช้ Patch.exe และติดตั้งโปรแกรมแก้ไข Vegas Pro 17 สิ่งนี้จะเปลี่ยนจาก Vegas Pro 17 เป็นเวอร์ชันที่เปิดใช้งาน
  • ตอนนี้คุณมี VEGAS Pro 17 เวอร์ชันเต็มโดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ. คุณสามารถรับ sony vegas pro 15/16/17

Download Sony Vegas Pro 17:

Password: sbz

Also Read.

ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro 2020

Leave a Comment

Your email address will not be published.