ดาวน์โหลด warcraft

ดาวน์โหลดเกมสำหรับ PC Dota: โหลด Warcraft 3 Frozen Throne

ในทางกลับกันแคมเปญ Scourge เกิดขึ้นในดินแดนที่ถูกทำลายของ Lordaeron หรือที่เรียกว่า Plaguelands สงครามกลางเมืองกำลังเกิดขึ้นภายใน Scourge ที่ซึ่งสามฝ่ายหลัก ๆ ได้แก่ Arthas, Kel’Thuzad และ the Forsaken ได้ถูกแยกออกจากกัน แคมเปญจะสลับไปมาระหว่างการเดินทางของ Arthas ไปยัง Northrend ที่นั่นเขาจะช่วย Lich King และ Sylvanas ทำสงครามกับ Dreadlords เป้าหมายของคุณคือการควบคุม Plaguelands ด้วยการควบคุม Lordaeron คุณจะได้ขึ้นสู่บัลลังก์เยือกแข็งและเป็นหนึ่งเดียวกับ Lich King

นอกจากนี้ยังมีแคมเปญโบนัสที่เรียกว่า The Founding of Durotar ให้คุณได้เล่นอีกด้วย มันแยกตัวออกจากแคมเปญอื่น ๆ เนื่องจากเป็นไปตาม Beastmaster, Rexxar ในขณะที่เขากำลังปกป้องออร์ค

คุณต้องสร้างบ้านใหม่สำหรับพวกเขาใน Durotar เพื่อให้พวกเขาปลอดภัยจากศัตรู การเข้าถึงภูมิภาคอื่น ๆ จะยังคงเป็นไปได้เนื่องจากแผนที่ทั้งหมดเชื่อมต่อถึงกัน ในสถานที่ต่างๆคุณจะพบเมืองป้อมปราการ orc ของ Orgrimmar และเมืองมนุษย์ใน Theramore Isles

ความต้องการของระบบ

ดาวน์โหลด warcraft ฟรี

Warcraft III: The Frozen Throne เปิดตัวในปี 2546 ซึ่งหมายความว่าได้รับการออกแบบมาสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows รุ่นเก่าซึ่งรวมถึง Windows 98, Windows ME, Windows 2000 และ Windows XP คุณยังสามารถเล่น The Frozen Throne บน Windows 7, Windows 8 และ Windows 10 ได้ตราบเท่าที่คอมพิวเตอร์ของคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดต่อไปนี้:

CPU: Intel Pentium III หรือ AMD Athlon Equivalent หรือดีกว่า

หน่วยความจำ: แรม 256 MB

เนื้อที่ฮาร์ดดิสก์: เนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 550 MB

การ์ดแสดงผล: การ์ดแสดงผล Nvidia หรือ AMD ATI 3D พร้อม Video RAM 32MB

การ์ดเสียง; การ์ดเสียงที่รองรับ DirectX

DirectX: เวอร์ชัน 8.1.2

บันทึกการเปลี่ยนแปลง

ดาวน์โหลด warcraft

เรายังไม่มีข้อมูลบันทึกการเปลี่ยนแปลงใด ๆ สำหรับเวอร์ชัน 1.31 ของ Warcraft III: The Frozen Throne บางครั้งผู้เผยแพร่อาจใช้เวลาสักครู่เพื่อให้ข้อมูลนี้พร้อมใช้งานดังนั้นโปรดกลับมาตรวจสอบในอีกสองสามวันเพื่อดูว่ามีการอัปเดต

คุณสามารถช่วย?

หากคุณมีข้อมูลการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณสามารถแบ่งปันกับเราได้เรายินดีรับฟังความคิดเห็นจากคุณ! ไปที่หน้าติดต่อของเราและแจ้งให้เราทราบ

คุณสามารถเรียกใช้โปรแกรมนี้ได้ที่ไหน?

เกมจะวางจำหน่ายในหรือก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2019 สำหรับ Windows และ Mac คุณสามารถเลือกซื้อเกมล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ทางการของ Blizzard คุณสามารถรับ Standard Edition ได้ แต่ขอแนะนำให้ใช้ Spoilers of War Edition

มีทางเลือกอื่นที่ดีกว่านี้หรือไม่?

หากคุณติดใจจักรวาล Warcraft แล้วคุณอาจลองเล่น World of Warcraft เป็นหนึ่งในเกม MMORPG ที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งมีผู้เล่นลงทะเบียนมากกว่า 10 ล้านคน เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในโลกของ Azeroth ซึ่งคล้ายกับแฟรนไชส์อื่น ๆ ของเกมซีรีส์ ตัวละครของคุณในเกมจำเป็นต้องได้รับความสามารถและทักษะต่างๆโดยคุณต้องเลือกอาชีพหลักสองอาชีพที่กำหนดความสามารถที่คุณเลือกให้กับตัวละครของคุณ กิลด์มีความสำคัญต่อตัวละครของคุณเช่นกันเนื่องจากมันช่วยให้เข้าถึงคุณสมบัติของเกมอื่น ๆ เช่นกิลด์แท็บการ์ดธนาคารกิลด์การซ่อมแซมกิลด์และค่าธรรมเนียมต่างๆ ความก้าวหน้าของตัวละครของคุณในเกมถูกกำหนดโดยเควสที่คุณทำสำเร็จเนื่องจากทำให้คุณได้รับทักษะและความสามารถใหม่ ๆ ภารกิจโดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับการฆ่าสิ่งมีชีวิตจำนวนหนึ่งรวบรวมทรัพยากรค้นหาของที่ซ่อนอยู่เยี่ยมชมสถานที่พิเศษและการส่งมอบสิ่งของ คุณยังสามารถดูเกมยอดนิยมอื่น ๆ ของ Blizzard เช่นซีรีส์ StarCraft, Hearthstone และ Heroes of the Storm

ของเรา

การรีมาสเตอร์เกม Warcraft แบบคลาสสิกนั้นยอดเยี่ยมมาก เป็นการอัปเดตที่ดีที่สุดของทศวรรษที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนว่าคุณต้องการ เกมดังกล่าวเป็นความตระหนักที่ดีที่สุดของความฝันในวัยเด็กของผู้เล่นทุกคน ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เมื่อ 17 ปีก่อน แต่นี่คือการผสมผสานที่สวยงามของความรู้ปัจจุบันและความรักที่มีต่อจักรวาลของ Warcraft เกมคลาสสิกบางเกมจะดีที่สุดเมื่อปล่อยทิ้งไว้โดยไม่มีใครแตะต้อง แต่ Blizzard เพิ่งพิสูจน์ชุมชนเกมทั้งหมดว่าบางครั้งเกมคลาสสิกก็คุ้มค่ากับความพยายามในการฟื้นฟูเช่นกัน

คุณควรดาวน์โหลด Warcraft 3 หรือไม่

โดยไม่มีข้อกังขา. Reforged เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเล่น Warcraft III ซึ่งเป็นหนึ่งในวิดีโอเกม MOBA ที่ดีที่สุด ดาวน์โหลดหากคุณเป็นแฟนหรือแม้กระทั่งผู้เล่นครั้งแรก แม้ว่าการซื้อเกมอาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก แต่คุณจะรู้สึกว่าคุณไม่ได้สูญเสียอะไรเลยเนื่องจากความรู้สึกคิดถึงเกมมีให้และประสบการณ์ที่ทันสมัยที่มาพร้อมกับเกมนั้นไม่มีค่า

ดาวน์โหลด Warcraft III The Frozen Throne ฟรี

คลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อเริ่มดาวน์โหลด Warcraft III The Frozen Throne ฟรี มันเป็นเกมที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ เพียงแค่ Warcraft 3 ดาวน์โหลดและเริ่มเล่น เราได้จัดเตรียมลิงก์โดยตรงสำหรับการตั้งค่าเกมแบบเต็ม

Leave a Comment

Your email address will not be published.