ดาวน์โหลด Ytd Video Downloader Pro 5.9.22.1 & พกพาถาวรแบบเต็ม

ดาวน์โหลด Ytd Video Downloader Pro 5.9.22.1 & พกพาถาวรแบบเต็ม

YTD Video Downloader / YouTube Downloader Pro เป็นซอฟต์แวร์ที่ให้คุณดาวน์โหลด แปลง และเล่นวิดีโอจาก YouTube, Google Video, Yahoo Video และแทบทุกที่อื่นๆ ด้วย

โปรแกรมนี้ใช้งานง่าย เพียงระบุ URL สำหรับวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลดแล้วคลิกปุ่มตกลง! นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถแปลงวิดีโอที่ดาวน์โหลดสำหรับ iPod, iPhone, PSP, โทรศัพท์มือถือ, Windows Media, Xvid และ MP3

คุณสามารถใช้ youtube downloader 2020 ฟรีเพื่อดาวน์โหลดวิดีโอจากที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่โรงเรียนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ดาวน์โหลด YTD Downloader ตอนนี้และเริ่มดาวน์โหลดวิดีโอโปรดของคุณจาก YouTube

YTD YouTube Downloader นั้นสะอาด 100% ซึ่งหมายความว่าไม่มีมัลแวร์ในรูปแบบใดๆ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง: สปายแวร์ ไวรัส โทรจัน และแบ็คดอร์

คุณสมบัติของ YTD video Downloader Pro เต็ม

ดาวน์โหลดวิดีโอความละเอียดสูง

YTD Video downloader ให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอ HD YouTube (1080p) ร่วมกับไซต์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย การดาวน์โหลดวิดีโอ HD ทำได้ง่ายด้วย YTD
รวดเร็วและใช้งานง่าย การดาวน์โหลดวิดีโอไม่ควรซับซ้อน อินเทอร์เฟซของเราใช้งานง่ายสุด ๆ เพียงวาง URL ลงในอินเทอร์เฟซแล้วคลิกดาวน์โหลด YouTube Downloader จะดูแลส่วนที่เหลือ

แปลงรูปแบบวิดีโอส่วนใหญ่ YTD Downloader เป็นมากกว่าโปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ช่วยให้คุณสามารถแปลงรูปแบบวิดีโอได้หลายรูปแบบรวมทั้ง HD (1080p) ไม่มี YouTube Downloader ธรรมดารายใดที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็วหรือง่ายดาย นั่นคือเหตุผลที่ YTD ดีที่สุดในธุรกิจ

ดาวน์โหลดวิดีโอและดูภายหลัง มีการเชื่อมต่อที่ช้าและไม่สามารถสตรีมได้ใช่หรือไม่ ต้องการดูวิดีโอในภายหลัง? ไม่มีปัญหา! YouTube Downloader ทำให้การดาวน์โหลดวิดีโอเป็นเรื่องง่าย คุณจึงสามารถรับชมได้ตามเวลาของคุณเอง

ดูวิดีโอบนอุปกรณ์อื่น มีอุปกรณ์หลายเครื่องที่คุณรับชมวิดีโออยู่หรือไม่? YTD Downloader ทำให้วิดีโอทำงานบนอุปกรณ์หลายเครื่องได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPod, PSP, iTunes หรือมากกว่า

เครื่องเล่นวิดีโอในตัว YTD Downloader ยังให้คุณจัดหมวดหมู่ จัดเรียง และสร้างเพลย์ลิสต์จากวิดีโอโปรดทั้งหมดของคุณ เริ่มดูได้เลย!

Title: YTD Video Downloader Pro v5.9.22.1
ผู้พัฒนา: BienneSoft

ใบอนุญาต: Shareware

ภาษา: หลายภาษา

ระบบปฏิบัติการ: Windows

เปลี่ยนบันทึก

– เว็บไซต์อย่างเป็นทางการไม่ได้ให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในเวอร์ชันนี้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ดาวน์โหลด Microsoft Toolkit 2.7.2 แคร็ก Windows Activator [ล่าสุด 2022]

Leave a Comment

Your email address will not be published.