Free Fire PC

โหลด Free Fire [pc] ออนไลน์บนคอมพิวเตอร์พีซีของคุณได้ฟรี

ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี [PC] Free Fire บนคอมฟรีพร้อมวิธีติดตั้งลงแล้วเล่นได้เลย | Free Fire

Free Fire_ Battlegrounds

Garena Free Fire (หรือที่เรียกว่า Free Fire Battlegrounds หรือ Free Fire) เป็นเกมแนวแบทเทิลรอยัลที่พัฒนาโดย 111 Dots Studio และเผยแพร่โดย Garena สำหรับ Android และ iOS มันกลายเป็นเกมมือถือที่มีคนดาวน์โหลดมากที่สุดในโลกในปี 2019 เกมดังกล่าวได้รับรางวัล “เกมโหวตยอดนิยมยอดเยี่ยม” จาก Google Play Store ในปี 2019 ในเดือนพฤษภาคม 2020 Free Fire ได้สร้างสถิติมากกว่า ผู้ใช้งานรายวัน 80 ล้านคนทั่วโลก ในเดือนพฤศจิกายน 2019 Free Fire ทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 1 พันล้านเหรียญ

Garena Free Fire เป็นเกมแบทเทิลรอยัลแบบแอคชั่นผจญภัยออนไลน์เท่านั้นที่เล่นในมุมมองบุคคลที่สาม

เกมดังกล่าวประกอบด้วยผู้เล่นมากถึง 50 คนที่ตกจากร่มชูชีพบนเกาะเพื่อค้นหาอาวุธและอุปกรณ์เพื่อสังหารผู้เล่นคนอื่น ๆ ผู้เล่นมีอิสระในการเลือกตำแหน่งเริ่มต้นรับอาวุธและเสบียงเพื่อยืดอายุการต่อสู้

โหลดเกมfree fireในคอม:

เมื่อผู้เล่นเข้าร่วมเกมพวกเขาจะเข้าไปในเครื่องบินซึ่งจะบินข้ามเกาะ ในขณะที่เครื่องบินกำลังบินอยู่เหนือเกาะผู้เล่นสามารถกระโดดไปยังที่ที่ต้องการได้ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถเลือกสถานที่เชิงกลยุทธ์เพื่อลงจอดให้ห่างจากศัตรูได้ หลังจากลงจอดแล้วผู้เล่นจะต้องมองหาอาวุธและไอเท็มยูทิลิตี้ อุปกรณ์ทางการแพทย์อาวุธขนาดกลางและขนาดใหญ่ระเบิดมือและสิ่งของอื่น ๆ ที่มีอยู่ทั่วเกาะ เป้าหมายสูงสุดของผู้เล่นคือเอาชีวิตรอดบนเกาะโดยมีผู้เล่นออนไลน์สูงสุด 50-51 คน สิ่งนี้ต้องการกำจัดฝ่ายตรงข้ามทั้งหมดที่ผู้เล่นพบระหว่างทางและทำให้มั่นใจว่าพวกเขาเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ พื้นที่ปลอดภัยที่มีอยู่ในแผนที่ของเกมจะลดขนาดลงเมื่อเวลาผ่านไปทำให้ผู้เล่นที่รอดชีวิตไปยังพื้นที่ที่เข้มงวดมากขึ้นเพื่อบังคับให้เผชิญหน้า ผู้เล่นคนสุดท้ายหรือทีมที่ยืนอยู่จะชนะในรอบนั้น เกมจะได้รับการอัปเดตครั้งใหญ่ในวันจันทร์ที่ 7 ธันวาคมโดยจะมีการเปลี่ยนแปลงแผนที่การฝึกซ้อมรวมถึงการแนะนำปืนที่อัปเดตบางส่วน

โหลดเกม free fire:

ไม่หยุดเพียงแค่นั้นชุมชนเกมเวียดนามเพิ่งได้รับข่าวดีเพิ่มเติมเมื่อ 111dots Studio บริษัท พัฒนาที่มีความสามารถของประเทศได้ทดสอบเกมมือถือใหม่ชื่อ Free Fire – Battle Royale และเช่นเดียวกับ Bullet Strike: Battlegrounds ของ Horus Entertainment Free Fire ยังคงได้รับการออกแบบตามรูปแบบการเล่นการยิงและการเอาชีวิตรอดที่อัดแน่นไปด้วยเช่นเดียวกับ PUBG hit

ปัจจุบัน Free Fire – Battle Royale อนุญาตให้นักเล่นเกมชาวเวียดนามดาวน์โหลดและเล่นเกมเฉพาะสำหรับระบบปฏิบัติการ Android เป็นที่ทราบกันดีว่าเวอร์ชัน iOS จะได้รับการอัปเดตในอีกไม่กี่สัปดาห์ดังนั้นแฟน ๆ iOS ต้องอดทนรอให้นานกว่านี้ อย่างไรก็ตาม Free Fire จะเปิดเซิร์ฟเวอร์ทดสอบเป็นเวลาตั้งแต่ 12 ถึง 24 ชั่วโมงทุกวัน

Free Fire สัญญาว่าจะนำเสนอประสบการณ์การเอาชีวิตรอดที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความประหลาดใจที่น่าทึ่ง Free Fire ยังให้ผู้เล่นกระโดดร่มจากเครื่องบินขนส่งไปยังเกาะที่กำหนดเช่นเดียวกับ PUBG จากนั้นสงครามแห่งชีวิตและความตายก็เริ่มขึ้นมีกฎเพียงข้อเดียวคือ “ล่าหรือเป็นเหยื่อ” ผู้เล่นจะต้องค้นหาอาวุธและไอเท็มที่จำเป็นอย่างรวดเร็วที่กระจัดกระจายไปทั่วเกาะเพื่อเอาชีวิตรอดและเอาชนะผู้เล่นคนอื่น ๆ

ด้วยระบบแผนที่แบบเปิดผู้เล่นจะมีอิสระในการเคลื่อนที่สำรวจเกาะอันกว้างใหญ่ด้วยกราฟิกที่ละเอียดและคมชัดด้วยเทคโนโลยีการแรเงาและเทคโนโลยีแสงที่แหวกแนวเพื่อนำประสบการณ์ที่แท้จริงมาสู่โลกทุกรายละเอียด

อาวุธอุปกรณ์และวิธีการเคลื่อนไหวที่หลากหลายช่วยให้ผู้เล่นสำรวจและเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อเอาชีวิตรอด พื้นที่ปลอดภัยบนเกาะลดขนาดลงเรื่อย ๆ บังคับให้ผู้เล่นต้องใช้ทักษะความคิดและความเฉียบแหลมในการซ่อนตัวค้นหาเสบียงและสร้างความประหลาดใจให้กับศัตรูโดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

ตอนนี้หากคุณสนใจและสนใจคุณสามารถดาวน์โหลด Free Fire ได้ทันทีเพื่อสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่ดุเดือดซึ่งสติปัญญาทักษะและการวิเคราะห์เป็นปัจจัยชี้ขาดในการเอาชีวิตรอด ที่ซึ่งสัญชาตญาณการอยู่รอดของมนุษย์ถูกผลักดันไปสู่ขีด จำกัด สูงสุด คุณจะเป็นนักล่าหรือเหยื่อในสงครามมรรตัยนี้หรือไม่? มาท้าทายตัวเองกันเถอะ!

Free Fire more info:

Developer(s): 111 Dots Studio
Publisher(s): Garena
Engine: Unity
Platform: Android, iOS
Release: 30 September 2017 (Beta)
Genre(s): Battle royale
Mode(s): Multiplayer

free fire

โหลดเกม free fire pc:

Leave a Comment

Your email address will not be published.