IDM 6.38 ดาวน์โหลด Build 9 [ตัวเต็ม] ถาวร

Internet Download Manager 6.33 Build 2 IDM ฟรีดาวน์โหลดเวอร์ชันใหม่และอัปเดตสำหรับ Windows เป็นโปรแกรมติดตั้งแบบออฟไลน์เต็มรูปแบบแบบสแตนด์อโลนของ Internet Download Manager 6.33 Build 2 ดาวน์โหลด IDM ฟรีสำหรับ Windows รุ่นที่เข้ากันได้และโหลด idm ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมได้รับการตรวจสอบและติดตั้งด้วยตนเองก่อนอัพโหลดโดยเจ้าหน้าที่ของเราเป็นเวอร์ชันที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีปัญหา รับ idm ถาวร 2019 ที่เว็บไซต์ของเรา

Internet Download Manager 6.33 Build 2 IDM 6.33 ภาพรวมการดาวน์โหลดฟรี

Internet Download Manager รองรับพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์โปรโตคอล ftp และ http ไฟร์วอลล์การเปลี่ยนเส้นทางคุกกี้การอนุญาตการประมวลผลเนื้อหาเสียงและวิดีโอ IDM รวมเข้ากับ Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 และเบราว์เซอร์ยอดนิยมอื่น ๆ ได้อย่างราบรื่นเพื่อจัดการการดาวน์โหลดของคุณโดยอัตโนมัติ คุณยังสามารถลากและวางไฟล์หรือใช้ Internet Download Manager จากบรรทัดคำสั่ง Internet Download Manager สามารถหมุนโมเด็มของคุณในเวลาที่กำหนดดาวน์โหลดไฟล์ที่คุณต้องการจากนั้นวางสายหรือแม้แต่ปิดคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อเสร็จสิ้น คุณยังสามารถดาวน์โหลด Ant Download Manager Pro

Internet Download Manager (IDM) เป็นเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้ถึง 5 เท่าดำเนินการต่อและตั้งเวลาการดาวน์โหลด การกู้คืนข้อผิดพลาดที่ครอบคลุมและความสามารถในการดำเนินการต่อจะรีสตาร์ทการดาวน์โหลดที่เสียหรือถูกขัดจังหวะเนื่องจากการเชื่อมต่อสูญหายปัญหาเครือข่ายการปิดคอมพิวเตอร์หรือไฟดับโดยไม่คาดคิด ส่วนต่อประสานผู้ใช้แบบกราฟิกที่เรียบง่ายทำให้ผู้ใช้ IDM เป็นมิตรและใช้งานง่าย Internet Download Manager มีตัวเร่งลอจิกการดาวน์โหลดอัจฉริยะที่มีการแบ่งส่วนไฟล์แบบไดนามิกที่ชาญฉลาดและเทคโนโลยีการดาวน์โหลดแบบหลายส่วนที่ปลอดภัยเพื่อเร่งการดาวน์โหลดของคุณ คุณยังสามารถดาวน์โหลด Free Download Manager 5

คุณสมบัติของ Internet Download Manager 6.33 Build 2 ดาวน์โหลด IDM ฟรี

ด้านล่างนี้คือคุณสมบัติที่น่าทึ่งที่คุณจะได้สัมผัสหลังจากติดตั้ง Internet Download Manager 6.33 Build 2 IDM Free Download โปรดทราบว่าคุณสมบัติอาจแตกต่างกันไปและขึ้นอยู่กับว่าระบบของคุณรองรับหรือไม่

รองรับเบราว์เซอร์และแอพพลิเคชั่นยอดนิยมทั้งหมด!

Internet Download Manager รองรับเบราว์เซอร์ยอดนิยมทั้งหมดรวมถึง IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser และอื่น ๆ อีกมากมาย Internet Download Manager รองรับเบราว์เซอร์ยอดนิยมทุกเวอร์ชันและสามารถรวมเข้ากับแอปพลิเคชันอินเทอร์เน็ตใดก็ได้เพื่อรับช่วงการดาวน์โหลดโดยใช้คุณสมบัติ“ Advanced Browser Integration” ที่เป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถดาวน์โหลด idm ถาวรได้ที่เว็บไซต์ของเรา

ดาวน์โหลด Speed ​​Acceleration

Internet Download Manager สามารถเร่งการดาวน์โหลดได้ถึง 5 เท่าเนื่องจากเทคโนโลยีการแบ่งส่วนไฟล์แบบไดนามิกที่ชาญฉลาด แตกต่างจากตัวจัดการการดาวน์โหลดและตัวเร่งความเร็วอื่น ๆ Internet Download Manager จะแบ่งไฟล์ที่ดาวน์โหลดแบบไดนามิกในระหว่างกระบวนการดาวน์โหลดและนำการเชื่อมต่อที่มีอยู่มาใช้ใหม่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อและขั้นตอนการเข้าสู่ระบบเพิ่มเติม
ดาวน์โหลดได้ง่ายด้วยคลิกเดียว. คุณสามารถรับตัวจัดการการดาวน์โหลดทางอินเทอร์เน็ตแบบถาวร

เมื่อคุณคลิกที่ลิงค์ดาวน์โหลดในเบราว์เซอร์ IDM จะเข้ารับช่วงการดาวน์โหลดและเร่งความเร็ว คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรเป็นพิเศษเพียงแค่ท่องอินเทอร์เน็ตตามปกติ IDM จะตรวจจับการดาวน์โหลดของคุณและเร่งความเร็ว IDM รองรับโปรโตคอล HTTP, FTP, HTTPS และ MMS Internet Download Manager จะทำการดาวน์โหลดต่อจากจุดที่เปิดค้างไว้ การกู้คืนข้อผิดพลาดที่ครอบคลุมและความสามารถในการดำเนินการต่อจะรีสตาร์ทการดาวน์โหลดที่เสียหรือถูกขัดจังหวะเนื่องจากการเชื่อมต่อสูญหายหรือหลุดปัญหาเครือข่ายการปิดคอมพิวเตอร์หรือไฟฟ้าดับโดยไม่คาดคิด
การแบ่งกลุ่มแบบไดนามิก

โปรแกรมติดตั้งที่ง่ายและรวดเร็วจะทำการตั้งค่าที่จำเป็นสำหรับคุณและตรวจสอบการเชื่อมต่อของคุณในตอนท้ายเพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้ง Internet Download Manager ไม่มีปัญหา
การตรวจสอบโปรแกรมป้องกันไวรัสอัตโนมัติ

การตรวจสอบโปรแกรมป้องกันไวรัสทำให้การดาวน์โหลดของคุณปราศจากไวรัสและโทรจัน IDM สามารถเรียกใช้เครื่องสแกนโดยอัตโนมัติเมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นเช่น AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, Norton Internet Security, Norton 360, SpywareBlaster, CCleaner และอื่น ๆ เพื่อปกป้องผู้ใช้จากไฟล์ที่ดาวน์โหลดที่เป็นอันตราย Internet Download Manager สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในเวลาที่กำหนดดาวน์โหลดไฟล์ที่คุณต้องการยกเลิกการเชื่อมต่อหรือปิดคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อเสร็จสิ้น คุณยังสามารถซิงโครไนซ์การเปลี่ยนแปลงโดยใช้การซิงโครไนซ์ไฟล์เป็นระยะ เป็นไปได้ที่จะสร้างและกำหนดเวลาคิวการดาวน์โหลดจำนวนมากสำหรับการดาวน์โหลดหรือการซิงโครไนซ์
ลากแล้ววาง.

คุณสามารถลากและวางลิงก์ไปยัง IDM จากนั้นลากและวางไฟล์ที่ดาวน์โหลดออกจาก Internet Download Manager
เมื่อเปิดใช้งานคุณสมบัตินี้สามารถใช้เพื่อตรวจจับการดาวน์โหลดจากแอปพลิเคชันใดก็ได้ ไม่มีตัวจัดการการดาวน์โหลดใดที่มีคุณสมบัตินี้
IDM รวมถึงเว็บแมงมุมและตัวจับ
อินเตอร์เฟซที่ปรับแต่งได้

IDM ดาวน์โหลดไฟล์ที่จำเป็นทั้งหมดที่ระบุด้วยตัวกรองจากเว็บไซต์ตัวอย่างเช่นรูปภาพทั้งหมดจากเว็บไซต์หรือส่วนย่อยของเว็บไซต์หรือเว็บไซต์ที่สมบูรณ์สำหรับการเรียกดูแบบออฟไลน์ เป็นไปได้ที่จะกำหนดเวลา

มีอะไรใหม่ในเวอร์ชัน 6.33 Build 3
(วางจำหน่าย: 01 ก.ค. 2019)

เพิ่มการรองรับ Pale Moon 28
แก้ไขข้อบกพร่อง

ระบบปฏิบัติการ: Windows XP / Vista /
7/8 และ 8.1 / Windows 10 ผู้พัฒนา: Tonec Inc.
ใบอนุญาต: Shareware
ภาษา: หลายภาษา
ขนาด 7.62 MB
ประเภทไฟล์: ZIP
เวอร์ชัน: 6.33 บิลด์ 3

Leave a Comment

Your email address will not be published.